Menu Đóng

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY CÁCH NHIỆT EI 60-70-90-120 METACON

Trong phạm vi cửa chống cháy EI 60-70-90-120, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi cung cấp cửa cuốn, cửa trượt trần và rèm cuốn chống cháy cách nhiệt. Phạm vi cung cấp rộng lớn của chúng tôi đem đến những giải pháp tuyệt vời cho mọi yêu cầu trong mọi dự án của bạn. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và có thể được giao hàng trong thời gian ngắn. Bởi vì việc sản xuất toàn bộ sản phẩm của chúng tôi diễn ra hoàn toàn trong nhà máy của chúng tôi, chúng tôi rất linh hoạt và có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới để hướng tới trở thành công ty đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm bền vững và các giải pháp sáng tạo. Các nhân viên có trình độ của chúng tôi rất am hiểu và đã làm việc trong ngành này trong nhiều năm. Kết hợp với kiến thức sâu rộng về luật pháp và quy định hiện hành, điều này đảm bảo sự cải tiến và phát triển liên tục các sản phẩm (mới) của chúng tôi. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi có thể đưa ra nhũng tư vấn sát với yêu cầu. Và trên hết, chúng tôi hướng đến có mọi giải pháp cho mọi tình huống.

Sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nội bộ, nhân viên chuyên nghiệp và việc tự sản xuất các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo rằng kết quả cuối cùng là tối ưu. Các kiến trúc sư, cố vấn và người dùng cuối tìm thấy Vinadoo dễ dàng và nhiều khách hàng yêu cầu Vinado đóng góp ý kiến về việc hiện thực hóa các dự án quy mô lớn ở nước ngoài. Sản phẩm do Vinadoo cung cấp luôn được kiểm tra tất cả các cửa của mình về hiệu suất chống cháy và tiến hành tại phòng thí nghiệm được công nhận như Efectis. Mọi cửa chống cháy đều được thử nghiệm bên trong lò và phía trước lò, và được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn Châu Âu gần đây nhất, EN 1634-1 và EN 1634-3. Khi đạt được mục tiêu đã định thông qua các bài kiểm tra này, sản phẩm được đưa ra phân loại cho cửa được đề cập dựa trên các tiêu chuẩn mới nhất của Châu Âu, EN 13501-1. Các yêu cầu cao mà chúng tôi đặt ra đối với các sản phẩm của mình dẫn đến việc chúng tôi sản xuất và phân phối chúng theo các giai đoạn được đánh dấu CE phù hợp với EN 13241 và EN 16034.

METACON là nhà sản xuất cửa cuốn, cửa trượt trần và rèm ngăn cháy chuyên nghiệp từ Hà Lan với chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm của METACON đạt được các chứng chỉ kiểm định ngăn cháy ngăn nhiệt đáp ứng theo mọi cấp độ yêu cầu từ dự án. VINADOO là đại lý ủy quyền đại diện phân phối chính thức, lắp đặt, vận hành và bảo trì cho mọi sản phẩm của METACON.

 LIÊN HỆ:

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo