Menu Đóng

CỬA CUỐN NHANH CÁCH NHIỆT PHÒNG ĐÔNG LẠNH

Cửa nhanh bên trong giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng trong khu vực hậu cần dây chuyền lạnh nhanh giúp tiết kiệm năng lượng, giảm đối lưu không khí và giảm tiếng ồn.

Thiết kế cấu trúc của rèm mềm chống va chạm cửa nhanh đơn giản, giúp vận hành ổn định, giảm tần suất bảo trì và thay thế các bộ phận dễ bị hư hỏng, đồng thời nâng cao hiệu quả độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Rèm có thể trật bánh trong trường hợp có tác động ngẫu nhiên và trong quá trình đi lên Tự động đặt lại, không cần sửa chữa và đặt lại thủ công trong toàn bộ quá trình. Cả hai mặt của cột chứa các thiết bị sưởi ấm. Thiết kế cấu trúc của sản phẩm này được đặc trưng bởi hơn 150.000 hoạt động không xảy ra sự cố mỗi năm. Nó có các đặc điểm của tính thực tế cao nhất và chi phí bảo trì thấp nhất.

Do thời gian ngắn nên tình trạng này được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, hệ thống làm kín nhiệt của cửa chớp được làm nóng bằng dây điện sưởi ấm, có thể ngăn chặn sương giá và băng xung quanh và giảm nguy cơ không an toàn.

Khi đóng cửa, nó có thể cảm nhận được sự hiện diện của chướng ngại vật và tự động mở ra để tránh bị chèn ép. Các tùy chọn thiết bị phụ trợ khác nhau, chẳng hạn như cửa sổ ảo và hệ thống báo động, có thể cảnh báo những xe nâng hàng hoặc người đi bộ trong quá khứ về các nguy cơ an toàn tiềm ẩn. Có thể thấy từ nhiều khía cạnh tiêu cực mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cửa kho lạnh nhanh có độ an toàn cao này không chỉ là trách nhiệm về sự an toàn của nhân viên mà còn là sự đảm bảo cho sự phát triển tốt hơn của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo