Menu Đóng

CỬA CUỐN NHANH NAN NHÔM KIỂU XOẮN ỐC

Lâu nay, chúng ta chỉ quen với việc sử dụng những chiếc cửa cuốn nan nhôm nhỏ nhắn với kiểu dáng yếu đuối cùng với tốc độ đóng mở chậm như rùa bò … Đến nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một công nghệ cửa cuốn mới với những nan nhôm to hơn, cứng cáp hơn, thời trang hơn và vô cùng nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Với công nghệ lô cuốn kiểu xoắn ốc đã giúp cho chúng tôi sử dụng nhũng nan nhôm dày đến 2cm, rộng 10cm và dài lên đến 11m giúp cho ra đời những bộ của cuốn có chiều rộng tối đa đến 11m, kiểu dáng màu sắc bắt mắt, tốc độ đóng mở lên đến 2.5m/s gấp hàng trăm lần so với công nghệ lâu nay chúng ta đang dùng.

Với những ưu thế về tốc độ đóng mở cực nhanh, cách âm cách nhiệt cao, chức năng an ninh … nên ngày nay cửa cuốn nhanh kiểu xoắn ốc ngày càng được sử dụng rộng rải cả trong công nghiệp và dân dụng. Nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu cao … nhưng sẽ được khấu hao sau quá trình sử dụng nhờ tính ưu việt hơn các loại cửa công nghệ truyền thống. 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo