Menu Đóng

CỬA CUỐN NHANH PHÒNG SẠCH CÔNG NGHIỆP 

Cửa nhanh phòng sạch hiện đại thường được sử dụng trong các xưởng sản xuất tiên tiến và phòng sạch, yêu cầu lắp đặt tương đối cao. Điều này xác định rằng mọi bước phải được tinh chỉnh để đảm bảo sử dụng an toàn và đáng tin cậy. Cửa nhanh phòng sạch là cố định rèm linh hoạt vào trục truyền động, mô tơ quay truyền động trục truyền nhận biết đóng mở cửa. Trục lớn là trung tâm truyền động của cửa nhanh, và nó cũng rất trang nhã về mặt lắp đặt.
Rèm cửa cuốn nhanh được làm từ chất liệu vải PVC chống mài mòn, mịn và đẹp về hình thức thông qua công nghệ ép lạnh, rèm mềm dẻo và an toàn. Động cơ do servo có thể được sử dụng tổng cộng hơn 1,5 triệu lần và mở 500-800 lần mà không gặp bất kỳ sự cố nào mỗi ngày. Hiệu suất vận hành cực cao, thông qua việc nâng hạ, đóng mở với tốc độ cao, ngăn chặn hiệu quả đối lưu không khí trong nhà và ngoài trời, có tác dụng tiết kiệm năng lượng tốt.

Đặc điểm của cửa cuốn nhanh PVC:
1. Độ chính xác: Nó nhận ra điều khiển servo vòng kín hoàn toàn về vị trí, tốc độ và mô-men xoắn, tránh lỗi tích lũy và lỗi nhiễu gây ra bởi điều khiển vòng mở tần số thay đổi trong công tắc cửa và cửa không chạy trong một thời gian dài.
2. Tính ổn định: Thiết kế tích hợp tích hợp, thiết kế tương thích điện từ EMI, EMC tuyệt vời. Cải thiện nhiễu điện từ của PLC gốc + bộ chuyển đổi tần số + bộ mã hóa + bộ mã hóa + bộ mã hóa đi dây phức tạp và tránh sự cố do dây hoặc phích cắm gây ra.
3. Tốc độ cao: Mô tơ có tốc độ cao 2500 vòng / phút, cửa có tốc độ vận hành cao 1,95 m / s. Động cơ tốc độ cực cao mang lại hiệu quả cao hơn.
4. Mềm mại và đẹp mắt: khởi động nhanh linh hoạt – vận hành tốc độ cao – dừng chậm linh hoạt, điều chỉnh tốc độ vô cơ đường cong tốc độ kiểu S; Hệ thống theo dõi thông minh mô-men xoắn không đổi tiên tiến, mô-men xoắn đầu ra thay đổi theo tải vận hành của thân cửa, chạy ở tốc độ thấp mà không gây khó chịu và chập chờn. Quá trình này ở tốc độ cao, mượt mà và đáng tin cậy.
5. An toàn: Trong trường hợp có tín hiệu khẩn cấp, thời gian đáp ứng động của động cơ trong vòng 30 giây, và quán tính không vượt quá 5mm, điều này giúp bảo vệ rất tốt sự an toàn của khách hàng.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo