Menu Đóng

Cửa Overhead – Cửa Cuốn Trượt Trần Vinadoo

Cửa Overhead (cửa cuốn trượt trần) là loại cửa có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cửa truyền thống, phần nan cửa được cấu tạo từ chất liệu thép hoặc hợp kim nhôm và được gia cố bằng các tấm bản lề chắc chắn; bề mặt phủ PU nhằm tăng khả năng cách điện, cách nhiệt.

Cửa Overhead (Cửa trượt trần) là loại cửa được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng, sản phẩm này được xem là giải pháp tuyệt vời cho những khu vực có trần nhà thấp.

THÔNG SỐ CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD

Nan cửa: Nan cửa của sản phẩm được cấu tạo từ thép hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp
Độ dày PU: Lớp PU cách nhiệt có độ dày là 40mm
Kích thước : – Kích thước thông dụng từ 2 mét đến 8 mét
– Kích thước có thể thay đổi tùy theo nhu cầu
Khả năng chịu nhiệt : Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt từ – 35 độ C đến + 50 độ C.

ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD

Cửa Overhead Door ( cửa trượt trầnlà sản phẩm mang đến sự linh hoạt và thông thoáng cho những khu vực có trần nhà thấp, hoặc không gian hạn hẹp về diện tích. Với cơ chế trượt trần theo chiều thẳng đứng, loại cửa này không làm ảnh hưởng đến diện tích lối ra vào của nơi lắp đặt, vì thế nó ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này để lắp đặt cho hệ thống cửa của những không gian như:

  • Kho chứa hàng, kho xuất nhập hàng
  • Xưởng có khí, xưởng sản xuất máy móc
  • Cửa gara, cửa hầm để xe
  • Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, …

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD

Kích thước: Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hệ cửa sẽ được thiết kế kích thước theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Kích thước tiêu chuẩn của cửa là từ 2000mm – 8000mm
Chất liệu nan cửa: Nan cửa của sản phẩm được cấu tạo từ thép hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp
Độ dày lớp PU: Lớp PU cách nhiệt có độ dày là 40mm
Nhiệt độ: Cửa cuốn trượt trần do Naviflexco cung cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt, sản phẩm làm việc hiệu quả ở những khu vực có nhiệt độ môi trường trung bình từ – 35 độ C đến + 50 độ C.
Tiêu chuẩn: Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn thiết kế ROHS, HACCP, ISO
Khung cửa: Khung cửa được làm bằng thép mạ màu

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD

Kết cấu thanh đáy: Để tạo sự cân bằng cho hệ cửa, kích thước cửa thanh đáy sẽ được thiết kế phụ thuộc vào diện tích cửa. Thanh đáy được cấu tạo từ 2 thanh hợp kim nhôm, thanh đáy có nhiệm vụ làm kín hoàn toàn bề mặt khi cửa đóng lại, giúp ngăn bụi bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.
Kết cấu trục lăn: Hệ cửa vận hành đóng/mở bằng cơ chế trượt trần, sử dụng kết cấu trục lăn đễ bắt đầu hoặc kết thúc quá trình đóng mở cửa. Kết cấu trục lăn sẽ được gắn thêm các bánh xe phụ trợ, giúp sản phẩm hoạt động ổn định, ít rung động và giảm tiếng ồn.
Ray hướng dẫn: Cửa cuốn trượt trần hay Overhead Door sẽ có thêm phụ kiện là ray hướng dẫn. Ray hướng dẫn có tác dụng bổ trợ để hệ cửa hoạt động tốt hơn, ngoài ra còn có khả năng ngăn chặn sự cố khi cửa bị hư hỏng, giúp cửa không bị tự động trượt xuống gây ảnh hướng đến người và của.
Động cơ: Động cơ mô tơ của sản phẩm được thiết kế tiên tiến, công suất hoạt động lớn; từ 0.75HP đến 3.0HP, tần số 50Hz.
Cơ chế hoạt động: Khác với những loại cửa khác, cửa cuốn trượt trần sẽ hoạt động theo cơ chế trượt trần, không sử dụng lô cuốn.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo