Menu Đóng

CỬA TRƯỢT NHANH KHO LẠNH FASTLINK

HSS-DEY Cold Storage High Speed Sliding Door

Tốc độ cao, cách nhiệt cao, chống va chạm, không cần bảo trì, giải quyết vấn đề hai cửa truyền thống không giải quyết được, và là giải pháp cửa kho lạnh tối ưu nhất trên thị trường.

●The door size: Minimum size W3000/H5600 – Maximum size W4000/H5300 ●Door opening/closing speed: The maximum opening speed is 2.5m/s  ●R value: The thickness of door plate is 100mm, R value is 17 / the thickness of door plate is 150mm, R value is 25 ●Door plate material: The third generation of waterproof and thermoplastic core material, fda-approved food grade thermoplastic door shell ●Door panel style: Single door, double door ●Installation location: Inside and outside the cold storage ●Open configuration (optional) : Remote control/three button/geomagnetic/radar/pull cord switch ●Service life: More than 2 million ●Operating environment temperature: -25℃ ~ 15℃

Tốc độ mở có thể đạt tới 2,5m/s, giúp giảm đáng kể thời gian mở và sự đối lưu của không khí nóng và lạnh so với các cửa kho lạnh khác, giảm thiểu tổn thất năng lượng và cải thiện hiệu quả công việc.

Thiết kế bảng điều khiển cửa linh hoạt có thể chống lại tác động của ngoại lực mạnh và tự động thiết lập lại sau đó. Nó không cần bảo trì và bền.

Thiết bị làm kín độc đáo giữa tấm cửa và lỗ mở và thiết kế làm kín có thể điều chỉnh ở dưới cùng của cửa có thể đảm bảo hiệu suất bịt kín cao xung quanh thân cửa và đáp ứng môi trường ứng dụng kho lạnh nghiêm ngặt.

Các ngành ứng dụng điển hình: Thực phẩm, dược phẩm, kho lạnh, v.v., với một cửa duy nhất được sử dụng cho kho lạnh nhiệt độ thấp.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Contact Me on Zalo