Menu Đóng

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN DOORHAN

Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của hãng Doorhan – Nga

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, khách hàng không khỏi băn khoăn khi chọn lựa một sản phẩm. Và chưa biết chừng sản phẩm mà họ đã chọn có phải là hàng chính hãng được nhà phân phối chính thức cung cấp cho họ hay không?

Lợi ích của việc mua được một sản phẩm chính hãng là bạn sẽ được an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành bảo trì. Và khi mua một sản phẩm công nghiệp, những vấn đề đó lại cần được quan tâm kỹ lưỡng hơn nữa. Bạn sẽ không thể lường trước được các tác hại của việc không mua đúng một sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chính thức. Đừng nhìn vẻ bề ngoài của sản phẩm hoặc các yếu tố nào khác ngoài việc một việc duy nhất là bạn tin chắc được nhà phân phối sản phẩm bạn định mua thực sự là một nhà phân phối chính thức.

Để chứng minh được mình là một nhà phân phối chính thức dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng trước hết nhà phân phối đó phải có được một giấy ủy quyền đại lý từ hãng. Cũng có thể bạn biết đến nhà phân phối đó nhờ vào danh tiếng hoặc uy tín của họ, nhưng điều thiết yếu đầu tiên vẫn phải là giấy ủy quyền đại lý chính thức. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao bạn lại cần phải mua sản phẩm của hãng từ một nhà phân phối chính thức không? Tại sao bạn không tìm mua sản phẩm đó ở một đơn vị nào khác mà đơn vị đó sẽ có mức giá sản phẩm rẻ hơn một ít? Thực tế, có khá nhiều những sản phẩm trôi nổi trên thị trường (không được cung cấp từ nhà phân phối chính thức của hãng) với mức giá khác nhau và những lời cam kết chất lượng, dịch vụ khác nhau… Vậy bạn có nên tin và mua những sản phẩm như thế không? Câu trả lời nằm ở chỗ quyết định của bạn là gì, bạn muốn một sản phẩm chính hãng chất lượng hay một sản phẩm trôi nổi kém chất lượng nhưng có mức giá rẻ hơn?

Là một thương hiệu uy tín có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt kho lạnh và các sản phẩm liên quan đến nhà xưởng, Vinadoo tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dành cho nhà xưởng của hãng Doorhan của Nga. Trải qua quá trình phát triển, Vinadoo đã chứng minh được mình là một nhà phân phối uy tín nhất, kinh nghiệm nhất, bảo trì bảo hành tốt nhất đối với các lĩnh vực mà Vinadoo tham gia. Vì vậy có rất nhiều các hãng về lĩnh vực công nghiệp đã chọn Vinadoo là nhà phân phối chính thức. Và với sản phẩm dành cho nhà xưởng như dock leveler, dock shelter, dock ramp…của Doorhan cũng không phải là một ngoại lệ.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng những sản phẩm của Doorhan của Nga do Vinadoo phân phối, lắp đặt, bảo hành bảo trì! Năm 2021, Vinadoo tiếp tục vinh dự là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Doorhan của Nga. Với phương châm uy tín – chất lượng – thời gian, Vinadoo tiếp tục mang đến những sản phẩm chính hãng được cam kết về chất lượng, giá thành, dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng !

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo