Menu Đóng

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

Trong các nhà máy sản xuất, chế biến thì việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực sản xuất được diễn ra thường xuyên. Nhưng các khu vực thường được ngăn cách với nhau bằng nhiều vật liệu khác nhau sử dụng cửa sắt, màn nhựa pvc, cửa nhôm, cửa kính,…Tuy nhiên những vật liệu này làm chậm quá trình vận chuyển do phải đóng mở một cách thủ công làm mất thời gian, chậm quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Là Gì ?

Cửa đóng mở nhanh (high speed door) hay cửa cuốn tốc độ cao giống như tên gọi đó là một loại cửa được đóng mở với tốc độ cao, việc đóng mở có thể bằng nhiều cách như cảm biến, remote, dây giật,…Cửa đóng mở nhanh hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54m trong thời gian 1 giây. Việc đóng mở nhanh giúp giảm thiểu sự trao đổi không khí qua lại giữa các khu vực với nhau.

Sử dụng cửa đóng mở nhanh tự động nhằm thay thế cho cửa cuốn hay cửa thường vì thời gian đóng mở tốn thời gian thao tác của công nhân. Với tốc độ đóng mở nhanh có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho người hay xe nâng hàng di chuyển qua lại.

Cửa đóng mở nhanh còn giúp ngăn cách khu vực sản xuất và làm việc còn có tác dụng ngăn côn trùng, giảm thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng. Cửa được làm bằng nhựa pvc của Hàn Quốc có độ dày từ 1-2mm có độ bền cao, nhiều mắc sắc lựa chọn và đặc biệt dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng khi cần thay đổi vị trí sử dụng.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Cửa Cuốn Tốc Độ Cao

Cửa cuốn tốc độ cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, với khung xương và vật liệu cửa đều được sử dụng nhôm ép cường lực gia công mạ thêm lớp allou tạo độ bền vững cho sản phẩm.

Thay ray bàn chảy dày cùng với rang cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ kiên cố và an toàn.

Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng màn nhựa pvc có độ dày 1-2mm đem đến sự bền chắc trong quá trình sử dụng. Giúp khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Tốc độ của cửa tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khu vực nhà máy mà chỉnh tốc độ đóng mở cho phù hợp. Cửa cuốn đóng mở nhanh có thể sử dụng đóng mở bằng rada cảm biến, remote, dây giật, vòng cảm ứng.

Thông Số Kỹ Thuật Thông Thường Của Cửa Cuốn Tốc Độ Cao

  • Kích thước theo yêu cầu : 2000mm đến 6000mm
  • Tốc độ đóng mở : 0.8m/s – 2.0m/s
  • Màn cửa làm bằng vải sợi tổng hợp chịu lực polyester, hai mặt phủ lớp nhựa pvc
  • Khung cửa làm bằng sắt sơn tĩnh điện
  • Màu : Xanh lá, vàng, đỏ, bạc, trắng.
  • Môi trường sử dụng : 380V/50Hz/3 phase
  • Điều khiển đóng mở bằng : rada cảm biến, vòng cảm ứng, remote, dây giật.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn HACCP, GMP, ISO,..

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Contact Me on Zalo