Menu Đóng

Thiết bị Bàn nâng thủy lực 1000kg

Bàn nâng thủy lực 1000kg là thiết bị chuyên dùng nâng hạ và lưu chuyển hàng hóa, vật dụng từ vị trí này sang vị trí khác. Sở dĩ có tên gọi bàn nâng thủy lực 1000kg là bởi thiết bị có tải trọng nâng tối đa là 1000kg. Nếu vượt quá tải trọng tối đa, thiết bị sẽ hoạt động kém ổn định và mất an toàn.

Bàn nâng thủy lực 1 tấn hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà xưởng hoặc hộ gia đình có quy mô vừa và nhỏ. Với khả năng nâng hạ linh hoạt cùng hệ thống bánh xe di chuyển tiện dụng, thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cấu tạo bàn nâng hạ thủy lực : 

Nhìn chung, cấu tạo của bàn nâng 1 tấn cũng tương tự như các loại bàn nâng thủy lực khác. Có 3 bộ phận chính bao gồm: khung nâng, mặt bàn nâng và hệ thống thủy lực.

Khung nâng : Khung nâng là bộ phận chịu tải chính của toàn bộ hệ thống bàn nâng, thực hiện chức năng nâng đỡ và đưa mặt bàn di chuyển lên xuống ổn định. Bộ khung nâng được làm từ chất liệu thép cực kỳ chắc chắn. Khi bàn nâng di chuyển lên xuống, phần khung nâng sẽ dịch chuyển tạo hình chữ X nhịp nhàng.

Hệ thống thủy lực : Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của bàn nâng thủy lực 1 tấn. Hệ thống thủy lực bao gồm một hoặc hai xi lanh được gắn với phần khung chữ X. Bên trong ống xi lanh có chứa dầu thủy lực, khi chất lỏng bị nén sẽ tạo áp suất tác động lên piston. Lúc này piston tạo ra một lực đẩy để đưa mặt bàn nâng di chuyển lên trên.

Mặt bàn nâng : Mặt bàn nâng được làm từ chất liệu thép hoặc kim loại có độ chắc chắn cao, khả năng chịu tải lớn. Diện tích mặt bàn được thiết kế tương đối lớn để có đủ không gian đặt hàng hóa lên trên. Bề mặt cũng được sơn phủ lớp sơn chống hoen gỉ, chống ăn mòn để gia tăng độ bền cho thiết bị.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 1 tấn:

Tải trọng nâng 1000kg (1 tấn)
Chiều cao nâng tối thiểu 300 – 500 mm.
Chiều cao nâng tối đa 1000 – 1700 mm
Kích thước mặt bàn nâng 1000x510mm

1200x600mm

1300x820mm

Trọng lượng 112/150/225kg

Trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, các thiết bị máy móc ngày càng được phát triển để thay thế cách thức lao động thủ công, truyền công. Trong đó, các thiết bị bàn nâng thủy lực được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp giải phóng sức người và nâng cao hiệu suất làm việc.

Bàn nâng thủy lực 1 tấn giúp người dùng nâng hạ, lưu chuyển hàng hóa, vật dụng, máy móc khối lượng lớn. Thiết bị đảm bảo hiệu suất công việc ổn định, tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Nhờ đó nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình: kho bãi, sân bay, nhà ga, nhà xưởng sản xuất …

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị Bàn nâng thủy lực 1000kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo