Menu Đóng

Bộ trùm túi khí Dock Shelter DoorHan

Bộ Trùm Túi KhíDock ShelterBộ Túi Khí Trùm Đuôi Xe

Bộ trùm túi khí hay còn gọi là dock shelter là kết cấu bao che có khả năng tự co giãn, kết cấu này giúp trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuất kho nhằm chống thất thoát hơi lạnh đảm bảo nhiệt kho, đồng thời ngăn bụi bẩn, nước mưa, chống côn trùng xâm nhập vào bên trong kho.

Bộ Trùm Túi Khí Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc đưa nền khoa học kỹ thuật công nghiệp tiên tiến trên thế giới vào nền công nghiệp Việt Nam, góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước là một việc làm đang được chú trọng.

– Đặc biệt là trong công nghệ chế biến thực phẩm đông lạnh, việc bảo vệ thực phẩm khỏi bụi, côn trùng và việc bảo quản cho thực phẩm luôn an toàn, sạch sẽ.

– Nắm bắt được xu hướng đó, VINADOO là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp & Điều Hòa Không Khí đặc biệt là cung cấp hàng ngàn bộ túi khí trùm xe Dock Shelter.

Dock Shelter ( bộ túi khí trùm xe ) của VINADOO sử dụng chủ yếu trong việc xuất nhập hàng có chất lượng cao với tiêu chuẩn Châu Âu.

Bộ Trùm Túi Khí Đuôi Xe Dock Shelter được làm bằng vải Poly Vynil, loại vải tổng hợp có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, mẫu mã đẹp, bền. Hệ thống bộ trùm túi khí chuyên dùng cho các xe container lạnh vào lấy hàng.

– Đây là một quy trình bốc dỡ hàng an toàn và hiệu quả. Dock shelter như một thiết bảo vệ cho xe tải, nó đem lại kết quả cao nhất cho việc chuyển giao hàng hóa, tránh được những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Bộ trùm túi khí chính là một giải pháp bảo vệ an toàn và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của kho lạnh vào các xe container được nguyên viện và chất lượng hàng hóa được bảo toàn.

Dock Shelter Bộ Túi Khí Trùm Xe Các loại túi khí Dock Shelter tại VINADOO:

1. Dock Shelter dạng túi khí thổi phồng.

2. Dock Shelter trùm kín đuôi xe con để tránh thất thoát hơi lạnh Loại phổ biến hay sử dụng là Dock Shelter PSI 450 và Dock Shelter PS 500.

Dock Shelter PSI 450 có thông số kỹ thuật như sau :

+ Kích thước phủ bì của Dock Shelter PSI 450: 4.300mmH x 4.100mmW.

+ Kích thước túi khí của Dock Shelter PSI 450: 3.600mmH x 3.600mmW.

+ Độ co giãn túi khí Dock Shelter PSI 450: 730mm x 2 bên, 1.100mm túi phía trên xuống.

+ Chất liệu: Túi Dock Shelter PSI 450 được làm bằng vỏ Vinyl có độ bền cơ học và thời tiết.

Dock Shelter PS 500 ( dạng màn che không có túi khí):

+ Kích thước phủ bì Dock Shelter PS 500: 3.400mmW x 3.400mmH x 457mmT.

+ Kích thước màn che của Dock Shelter PS 500: 600mm x 2 bên, 762mm phía trên.

+ Chất liệu làm Dock Shelter PS 500 : vải Vynyl 32 OZ.

+ Màu : Đen Ngoài ra còn một số model khác: Dock Shelter PS100, Dock Shelter PS 200A, Dock Shelter PS 400S, Dock Shelter PS 470, Dock Shelter PS 700L, Dock Shelter PSI 150, Dock Shelter PSI 250, Dock Shelter PSI 350AA, Dock Shelter PSI 550, Dock Shelter PSI 650.

– Tác dụng của Bộ Trùm Túi Khí Dock Shelter:

Dock Shelter ngăn tổn thất hơi lạnh.

Dock Shelter ngăn ẩm.

Dock Shelter giữ ổn định nhiệt độ khi xuất nhập hàng.

– Kích thước thông dụng của một bộ trùm túi khí 3.600mmW x 3.600mmH ( độ co giãng tú khí 1.100mm phía trên xuống, 600mm x 2 bên).

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trùm túi khí Dock Shelter DoorHan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo