Menu Đóng

Bộ trùm túi khí Doorhan chính hãng

BỘ TRÙM TÚI KHÍDOCK SHELTER DOORHAN

Tìm hiểu chung về bộ trùm túi khí?

– Bộ trùm túi khí hay dock shelter – là kết cấu bao che có khả năng tự co giãn giúp trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuất kho nhằm chống thất thoát hơi lạnh đảm bảo nhiệt kho, đồng thời ngăn bụi bẩn, nước mưa, chống côn trùng xâm nhập vào bên trong kho.

– Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc đưa nền khoa học kỹ thuật công nghiệp tiên tiến trên thế giới vào nền công nghiệp Việt Nam, góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước là một việc làm đang được chú trọng. Đặc biệt là trong công nghệ chế biến thực phẩm đông lạnh, việc bảo vệ thực phẩm khỏi bụi, côn trùng và việc bảo quản cho thực phẩm luôn an toàn, sạch sẽ. Nắm bắt được xu hướng đó, VINADOO là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, đặc biệt là cung cấp hàng ngàn bộ túi khí trùm xe Dock Shelter, bạt che Dock Seals.

Dock Shelter – bộ trùm túi khí Doorhan của Nga với tiêu chuẩn Châu Âu do VINADOO phân phối chính thức đảm bảo chất lượng tốt cũng như độ bền và hiệu quả cao.

– Hệ thống Dock Shelter kết hợp với hệ thống dock leveler chuyên dùng cho các xe container lạnh vào lấy hàng. Đây là một quy trình bốc dỡ hàng an toàn và hiệu quả. Dock Shelter như một thiết bảo vệ cho xe tải, nó đem lại kết quả cao nhất cho việc chuyển giao hàng hóa, tránh được những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm . Bộ trùm túi khí chính là một giải pháp bảo vệ an toàn và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của kho lạnh vào các xe container được nguyên viện và chất lượng hàng hóa được bảo toàn.

Đặc tính kỹ thuật

– Là loại trùm đuôi dạng túi khí.

– Hoạt động bằng động cơ điện.

– Được cấu tạo bằng vải Poly vynil

– Các túi khí co giãn để trùm đuôi xe

Các loại Dock Shelter của DoorHan do VINADOO cung cấp

Dock Shelter dạng túi khí thổi phồng

Dock Shelter dạng tấm trùm kín đuôi xe

Kích thước thông dụng của Dock Shelter

– 3.600mmW x 3.800mmH (độ co giãn túi khí 1.100mm phía trên xuống, 600mm x 2 bên).

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trùm túi khí Doorhan chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo