Menu Đóng

VINADOO là nhà sản xuất, lắp ráp các loại cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn inox có chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh … chuyên cung cấp cho các công trình nhà phố liền kề, nhà xưởng công nghiệp và các dự án khác.

Đặc biệt, Vinadoo còn nhập khẩu, phân phối các loại cửa cuốn trượt trần Doorhan, Dock Doorhan, Bộ trùm khí Doorhan, Cửa cuốn nhanh Doorhan … được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà xương, kho xuất nhập hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp hàng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp đã làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư.

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN DOORHAN – ISD01 

Cửa trượt trần công nghiệp ISD01 được thiết kế cho các tòa nhà công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, bến vận tải và nhiều cơ sở công nghiệp khác nhau, nơi chúng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn nếu so sánh với các loại cửa khác. Độ bền nâng cao được đảm bảo bởi cấu trúc cửa chắc chắn khiến chúng không chỉ hoạt động tốt mà còn có thể chịu được các hoạt động hàng ngày trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Hệ thống seal làm kín xung quanh mép cửa cung cấp hiệu suất ngăn thất thoát nhiệt cao, duy trì chế độ nhiệt độ cần thiết, đây là một tính năng quan trọng đối với hầu hết mọi cơ sở công nghiệp. Lá cửa được cân bằng cơ cấu lò xo xoắn lắp hệ thống QuickFix giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

SÀN NÂNG HẠ THỦY LỰC DOORHAN 

Sàn nâng hạn thủy lực có nắp bản lề thuộc dòng DLHH là giải pháp tối ưu cho các nhà kho và cơ sở hậu cần, nơi cần cung cấp việc xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng và an toàn tại bến tàu. Khi được kích hoạt, bộ cân bằng nâng lên và môi mở ra chuyển sang vị trí nằm ngang. Sau đó, nền tảng hạ thấp cho đến khi nó đạt đến giường tải của xe. Khi tất cả công việc được hoàn thành, máy nâng sẽ nâng lên, môi hạ thấp và bệ quay trở lại vị trí lưu trữ ban đầu của nó. Có thể cài đặt cả nhúng và tạm ngưng của trình nâng hạ.

BỘ TRÙM KHÍ DOORHAN

Bộ trùm khí bơm hơi DSHINF được sử dụng tại các ụ tải của các nhà kho và nhà máy sản xuất thực phẩm được trang bị phòng cấp đông, nơi việc kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ ở mức mong muốn là rất quan trọng. Trong các hoạt động xếp / dỡ hàng, một phần rơ-moóc lùi vào hầm trú ẩn trong khi các túi khí bên trên và bên hông bung ra xung quanh phía trên và các bên của thùng xe tải để niêm phong chặt chẽ. Khi không sử dụng, các túi khí sẽ xẹp xuống. Nơi trú ẩn này có thể được điều khiển từ một thiết bị điều khiển bộ san lấp mặt bằng có chức năng đặc biệt là kiểm soát hoạt động của nơi trú ẩn. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên lắp đặt các thanh dẫn hướng bánh xe và cột chống sốc phía trước đế chất hàng khi sử dụng loại mái che này. Mái che được gắn bằng cách sử dụng phương pháp lắp đặt treo.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa trượt trần, Bộ trùm khí Doorhan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo