Menu Đóng

Cửa cuốn trượt trần DoorHan ngăn sự xâm nhập của bụi, côn trùng, thoát nhiệt và các yếu tố bên ngoài vào khu vực bến xếp dỡ hàng; cũng như mất năng lượng làm mát hoặc sưởi ấm. Đây là những vấn đề phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, từ thực phẩm và đồ uống; đến sản xuất hoá chất, dược phẩm và các ngành khác.

Các nhà quản lý kho hàng đang tìm cách ngăn chặn những vấn đề xâm nhập trong không khí; và duy trì cơ sở sử dụng năng lượng hiệu quả nhất có thể nên bắt đầu quy trình bằng cách kiểm tra các cửa ra vào kho xuất hạ hàng của họ. Cách nhiệt càng kín hoàn toàn càng tốt; cả ở bốn phía; có thể tự động đóng kín ngay lập tức, tốc độ nhanh và rất đáng chú ý.

Hầu hết các sàn nâng hạ Dock kho xếp hạ hàng đều được làm cửa cuốn ngăn lạnh tốc độ cao và bộ trùm khí ba mặt; và đó là một vị trí khởi đầu để xếp hạ hàng tuyệt vời.

Tuy nhiên các khoảng trống khe hở thường vẫn còn; và cần phải thực hiện các bước bổ sung để bịt kín hoàn toàn khu vực này. Bắt đầu bằng cách đứng ở bên trong cửa cuốn trượt trần DoorHan khi xe tải kéo đang được đỗ đúng vị trí; và nhìn thấy những ô có ánh sáng chiếu qua, rất có thể bạn sẽ nhìn thấy một số chỗ như vậy; và đó là những điểm mà sâu bọ, bụi và thời tiết bên ngoài có thể xâm nhập; và qua đó không khí bên trong có thể thoát ra ngoài, chính vì vậy ta cần có thêm bộ trùm khí để giải quyết các vấn đề đó.

Cửa khoang xuất hạ hàng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu của kho chứa hàng của bạn. Nhờ thiết kế kỹ lưỡng và vật liệu được sử dụng; cửa khoang xuất hạ hàng của hệ thống kho ngăn lạnh có độ tin cậy cao và ít bị hao mòn.

Bộ điều khiển công nghiệp truyền thống được tích hợp sẵn bộ ngắt nhiệt; nhờ sự kết nối liền mạch của các tấm liên kết. Điều này giúp tấm cách nhiệt tốt với không khí và nước.

Bảng điều khiển an toàn nhấn tay cung cấp thêm khả năng bảo vệ. Nhờ hình dạng đặc biệt, các ngón tay được ngăn chặn không bị kẹt vào giữ hai tấm.

Tấm cách nhiệt bổ sung rất thích hợp cho các cơ sở lưu trữ lạnh; nơi có sự tách biệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài là rất quan trọng. Những tấm Panel dày 50-80mm này có giá trị cách nhiệt cao; giúp giảm tiêu thụ năng lượng của bạn.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa cuốn trượt trần DoorHan Overhead”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo