Menu Đóng

Cửa Doorhan trượt trần nhà xưởng công nghiệp

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN DOORHAN – ISD01

Cửa trượt trần công nghiệp ISD01 được thiết kế cho các tòa nhà công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, bến vận tải và nhiều cơ sở công nghiệp khác nhau, nơi chúng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn nếu so sánh với các loại cửa khác. Độ bền nâng cao được đảm bảo bởi cấu trúc cửa chắc chắn khiến chúng không chỉ hoạt động tốt mà còn có thể chịu được các hoạt động hàng ngày trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Hệ thống seal làm kín xung quanh mép cửa cung cấp hiệu suất ngăn thất thoát nhiệt cao, duy trì chế độ nhiệt độ cần thiết, đây là một tính năng quan trọng đối với hầu hết mọi cơ sở công nghiệp. Lá cửa được cân bằng cơ cấu lò xo xoắn lắp hệ thống QuickFix giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

Những lưu ý khi vận hành cửa: 

  • Lá cửa chạy trượt trơn tru dọc theo đường ray và được cân bằng đúng cách, i. e. cơ chế đối trọng nên bù lại trọng lượng lá.
  • Để mở cửa bằng thao tác thủ công, chỉ sử dụng tay nắm cửa.
  • Không nhấc quá nhiều lực khi đóng / mở cửa. Ngăn chặn mọi chuyển động mạnh của cửa.
  • Không đập vào lá cửa hoặc cản trở chuyển động của nó.
  • Giữ sạch các rãnh và con lăn, vì bụi bẩn có thể cản trở cửa chuyển động trơn tru và gây quá tải và làm hỏng bộ mở cửa (nếu được sử dụng).
  • Giữ cho cửa mở không có đồ vật và rác thải vì nó có thể làm mất thăng bằng và kẹt lá cửa.

Cửa DoorHan đảm bảo với người mua sản phẩm ban đầu rằng các tấm Panel sandwich và các cấu kiện thép của hệ thống đường ray sẽ không bị ăn mòn trong thời gian mười năm.

Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của hãng Doorhan – Nga

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, khách hàng không khỏi băn khoăn khi chọn lựa một sản phẩm. Và chưa biết chừng sản phẩm mà họ đã chọn có phải là hàng chính hãng được nhà phân phối chính thức cung cấp cho họ hay không?

Lợi ích của việc mua được một sản phẩm chính hãng là bạn sẽ được an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành bảo trì. Và khi mua một sản phẩm công nghiệp, những vấn đề đó lại cần được quan tâm kỹ lưỡng hơn nữa. Bạn sẽ không thể lường trước được các tác hại của việc không mua đúng một sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chính thức. Đừng nhìn vẻ bề ngoài của sản phẩm hoặc các yếu tố nào khác ngoài việc một việc duy nhất là bạn tin chắc được nhà phân phối sản phẩm bạn định mua thực sự là một nhà phân phối chính thức.

Để chứng minh được mình là một nhà phân phối chính thức dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng trước hết nhà phân phối đó phải có được một giấy ủy quyền đại lý từ hãng. Cũng có thể bạn biết đến nhà phân phối đó nhờ vào danh tiếng hoặc uy tín của họ, nhưng điều thiết yếu đầu tiên vẫn phải là giấy ủy quyền đại lý chính thức. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao bạn lại cần phải mua sản phẩm của hãng từ một nhà phân phối chính thức không? Tại sao bạn không tìm mua sản phẩm đó ở một đơn vị nào khác mà đơn vị đó sẽ có mức giá sản phẩm rẻ hơn một ít? Thực tế, có khá nhiều những sản phẩm trôi nổi trên thị trường (không được cung cấp từ nhà phân phối chính thức của hãng) với mức giá khác nhau và những lời cam kết chất lượng, dịch vụ khác nhau… Vậy bạn có nên tin và mua những sản phẩm như thế không? Câu trả lời nằm ở chỗ quyết định của bạn là gì, bạn muốn một sản phẩm chính hãng chất lượng hay một sản phẩm trôi nổi kém chất lượng nhưng có mức giá rẻ hơn?

Là một thương hiệu uy tín có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt kho lạnh và các sản phẩm liên quan đến nhà xưởng, Vinadoo tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dành cho nhà xưởng của hãng Doorhan của Nga. Trải qua quá trình phát triển, Vinadoo đã chứng minh được mình là một nhà phân phối uy tín nhất, kinh nghiệm nhất, bảo trì bảo hành tốt nhất đối với các lĩnh vực mà Vinadoo tham gia. Vì vậy có rất nhiều các hãng về lĩnh vực công nghiệp đã chọn Vinadoo là nhà phân phối chính thức. Và với sản phẩm dành cho nhà xưởng như dock leveler, dock shelter, dock ramp…của Doorhan cũng không phải là một ngoại lệ.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng những sản phẩm của Doorhan của Nga do Vinadoo phân phối, lắp đặt, bảo hành bảo trì! Năm 2017, Vinadoo tiếp tục vinh dự là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Doorhan của Nga. Với phương châm uy tín – chất lượng – thời gian, Vinadoo tiếp tục mang đến những sản phẩm chính hãng được cam kết về chất lượng, giá thành, dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng !

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa Doorhan trượt trần nhà xưởng công nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo