Menu Đóng

Dynaco cung cấp các giải pháp cửa cuốn tốc độ cao chuyện dụng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp với tiêu chuẩn cũng như đòi hỏi các yêu cầu cao cấp nhất.

Cleanroom

Cửa phòng sạch tốc độ cao Dynaco tối ưu hóa hoạt động phòng sạch của bạn. Mức áp suất được giữ ổn định, giảm thiểu rò rỉ không khí và hạn chế đáng kể việc trao đổi chất gây ô nhiễm và các hạt trong không khí. Lớp đệm cao cấp bao phủ toàn bộ chu vi của cửa phòng sạch và chu kỳ nhanh của nó giúp giảm thất thoát khí điều hòa. Về lâu dài, điều này thể hiện tiết kiệm chi phí đáng kể.

Cửa phòng sạch tốc độ cao là lý tưởng để xây dựng khóa khí. Rèm cửa nhựa PVC linh hoạt của chúng chống lại sự chênh lệch áp suất và giữ cho phòng sạch của bạn ở tình trạng áp suất thấp hoặc áp suất quá cao. Cửa phòng sạch có thiết kế thẩm mỹ và mỏng. Chúng cần ít không gian và có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi chật hẹp.

ATEX

Chúng cho phép dễ dàng phân vùng các vùng khác nhau, do đó giới hạn diện tích bề mặt phải đáp ứng các yêu cầu của Atex đến mức tối thiểu tuyệt đối. Chúng có diện tích nhỏ hơn và cần ít không gian hơn và đi kèm với chứng chỉ chính thức cho toàn bộ cửa, tránh được công việc hành chính bổ sung.

Cửa Dynaco S-5 Atex phù hợp với phần lớn các môi trường nhạy cảm với cháy nổ. Chúng được áp dụng trong các nhóm nổ được chỉ định đối với khí và bụi. Mỗi cánh cửa đều được lắp sẵn và thử nghiệm tại cơ sở của chúng tôi, đồng thời được chứng nhận riêng bởi một cơ quan được công nhận của Châu Âu về các quy định của Atex.

Food

Hiệu quả sản xuất, tốc độ xử lý, vệ sinh và tôn trọng dây chuyền lạnh là rất quan trọng trong mọi môi trường chế biến thực phẩm. Cửa cuốn tốc độ cao Dynaco  giúp đáp ứng những yêu cầu đó. Màn cửa nhựa PVC dẻo mịn và có kết cấu đồng đều của cửa tốc độ cao rất dễ lau chùi. Cửa cuốn có thể được lắp đặt với kết cấu thép không gỉ và các thanh bên, bằng vật liệu tổng hợp dễ lau chùi. Các tạp chất không thể tích tụ và có thể vệ sinh tối ưu.

Cửa cuốn tốc độ cao đóng mở rất nhanh. Thời gian một cánh cửa vẫn mở được giới hạn ở mức tối thiểu. Điều này tránh biến động nhiệt độ trong các khu vực chuỗi lạnh của bạn, bảo vệ chất lượng thực phẩm. Một lớp đệm cao cấp xung quanh toàn bộ chu vi của cửa tốc độ cao giúp ngăn gió lùa, bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào khu vực lưu trữ và chế biến của bạn. Nó giúp tránh ô nhiễm.

Cold Storage

Cửa tủ đông tốc độ cao linh hoạt của Dynaco giúp đáp ứng các yêu cầu kho lạnh quan trọng: nhiệt độ lạnh ổn định, tiêu thụ năng lượng tối thiểu, tôn trọng dây chuyền lạnh và ngăn ngừa đóng băng. Vòng đệm đặc biệt và chu kỳ nhanh của các cửa tủ đông tốc độ cao của chúng tôi giúp giữ không khí khô và lạnh đi vào cũng như không khí nóng và ẩm ra khỏi phòng cấp đông của bạn. Hạn chế thất thoát khí điều hòa và sử dụng ít năng lượng hơn.

Sự thay đổi nhiệt độ tối thiểu hạn chế đóng băng trong phòng cấp đông của bạn. Một tấm rèm cách nhiệt tùy chọn ở phía ấm làm giảm sự ngưng tụ và đóng băng. Điều này có nghĩa là ít cần loại bỏ băng và sương giá hơn, không có nguy cơ trượt và không làm hỏng các thiết bị làm lạnh của bạn. Để tránh tích tụ băng ở các thanh dẫn bên, cửa cuốn tốc độ cao kho lạnh của chúng tôi được trang bị cáp sưởi điện tiêu thụ thấp ở các thanh bên.

Automotive

Cửa tốc độ cao Dynaco lý tưởng cho ngành công nghiệp ô tô để đóng gara, phòng trưng bày, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, phòng kho, rửa xe và dịch vụ kiểm tra xe. Chúng phù hợp cho các ứng dụng nội thất hoặc ngoại thất. Được sử dụng làm cửa tốc độ cao bên ngoài, chúng bảo vệ tòa nhà và các cơ sở vật chất của bạn khỏi gió và thời tiết xấu.

Cửa cuốn tốc độ cao với rèm cửa linh hoạt không có các yếu tố cứng nhắc. Chúng an toàn cho khách hàng, nhân viên và thiết bị của bạn và tránh hư hỏng cho xe cộ và ô tô. Với thời gian chu kỳ ngắn và độ kín vượt trội, cửa tốc độ cao cho phép kiểm soát khí hậu tốt hơn. Điều này làm tăng sự thoải mái của nhân viên và giảm thiểu tình trạng vắng mặt. Nó luôn luôn tốt hơn để làm việc trong một môi trường dễ chịu.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dynaco cửa cuốn tốc độ cao nhà xưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo