Menu Đóng

THIẾT BỊ CỬA XUẤT NHẬP HÀNG (DOCK LOADING BAY)

DSM-ST500 Mechanical Dock Shelter: Bạt che bến cơ khí phù hợp với nhiều loại phương tiện vận chuyển và ít chịu áp lực lên tường tòa nhà. Thiết kế cấu trúc tiên tiến đảm bảo hiệu quả bịt kín tốt và đóng vai trò chống bụi, gió và mưa.

DSS-SS250 Sponge Dock Seal: Gioăng cửa xốp phù hợp với nền tảng xếp dỡ có yêu cầu về độ kín cao, mô hình vận chuyển đồng nhất và tường xây dựng có thể chịu nhiều áp lực hơn. 

IDS-SI950 Inflatable Dock Shelter: Phương án tối ưu của nền tảng tái thiết và bốc dỡ xưởng niêm phong cửa bơm hơi; Sự lựa chọn tốt nhất để bốc xếp kho lạnh, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. 
DH-ISR Dock House: Nhà che là phương án tối ưu cho việc tái thiết nhà xưởng và chất tải của nền tảng dỡ hàng.

DL-JLY Flex Neck Dock Light: Đèn định vị linh hoạt có thể cung cấp đầy đủ các loại đèn chiếu sáng an ninh cho quá trình xếp dỡ. 

Overall length of cargo position lamp: 1169mm – Currentrange: 100mA~300mA – Lamp holder size: 130*91*91mm – LED convergent light source, power: 20W – Rotation usage: 10000 times

Vehicle Restraints: Khi xe tải lùi vào vị trí xếp/dỡ hàng, phần đuôi xe sẽ chạm và ép toàn bộ khung thép có tích hợp lò xo xuống để cho phép xe lùi hoàn toàn vào khung thép. Sau đó, người điều khiển nhấn nút điều khiển để cẩu móc lên và móc thanh ngang đuôi xe tải; Móc có thể chịu lực lên tới 16.000Kg. Thiết bị khóa cũng sẽ tự động điều chỉnh tình trạng cố định với thanh ngang của thanh xe tải để đảm bảo an toàn theo chiều cao nổi của đuôi xe tải trong quá trình bốc dỡ hàng. Sau khi tải hoặc dỡ tải xong, người vận hành sẽ nhấn nút một lần nữa để nhả móc. Nếu xe tải đi chệch hướng hoặc thanh ngang của đuôi xe tải không ở vị trí khóa hiệu quả, thiết bị khóa sẽ ở trong điều kiện làm việc sai. Sau đó, thiết bị báo động sẽ phát ra âm thanh báo động và cảnh báo người vận hành rằng xe tải không được khóa bình thường. 

Maximum tension:6000kg – Height range:300mm

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn

Contact Me on Zalo