Menu Đóng

VINADOO Cửa cuốn nan nhôm cách nhiệt

Chúng tôi cung cấp các loại cửa cuốn tương ứng với các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Quốc tế và Châu Âu, thích hợp hoạt động trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Cửa cuốn và cửa cuốn được sử dụng để bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ mở ra khỏi bị trộm và các điều kiện thời tiết bất lợi. Tất cả các thành phần cửa cuốn đều được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại với việc sử dụng thiết bị của các nhà sản xuất hàng đầu. Tất cả các bộ phận kim loại đều được tráng kẽm hoặc sơn để đảm bảo chống ăn mòn, ngăn ngừa tác động tiêu cực của môi trường khắc nghiệt và kéo dài tuổi thọ hoạt động của cửa chớp. Độ tin cậy của cửa chớp, độ an toàn khi vận hành và tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế được xác nhận bằng các chứng chỉ tương ứng.

Việc lắp đặt và vận hành cửa cuốn đúng cách sẽ đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu bền và an toàn. Để giữ cho cửa chớp luôn hoạt động tốt, hãy làm theo các hướng dẫn được liệt kê dưới đây:

 • Chỉ những nhân viên có chuyên môn được đào tạo tại các trung tâm đào tạo của DoorHan mới được lắp đặt cửa cuốn hoặc cửa cuốn.
 • Lắp đặt cửa cuốn theo hướng dẫn vận hành và lắp đặt và bảng thông số kỹ thuật.
 • Cửa cuốn nên đóng mở êm ái mà không bị giật hay kẹt.
 • Chỉ sử dụng thiết bị được chỉ định để đóng và mở cửa.
 • Không tạo áp suất vượt quá 100 N khi mở cửa cuốn.
 • Việc mở hoặc đóng một phần cửa, đặc biệt là với diện tích rèm lớn (kích thước rèm hơn 3.000 x 2.000 mm), là điều không mong muốn.
 • Nếu cửa cuốn được trang bị khóa cơ hoặc khóa chốt thì hãy mở khóa trước khi mở các cánh cửa.
 • Nếu cửa cuốn được vận hành với tay quay, hãy giữ thanh tay quay ở góc 45 ° khi quay nó. Theo tiêu chuẩn EN12453 và 12604, người ta không nên tạo áp suất vượt quá 390 N khi vận hành cửa cuốn. Nếu cửa cuốn hoạt động lớn, chỉ sử dụng ổ tay khẩn cấp để đóng.
 • Làm theo hướng dẫn vận hành và lắp đặt tương ứng khi sử dụng động cơ điện.
  KHÔNG cho phép trẻ em chơi trên, gần khu vực điều hành, hoặc với cửa cuốn hoặc điều khiển vận hành.
  Giữ cho cửa / cửa sổ mở không có người và động vật trong khi vận hành cửa chớp.
  Không bao giờ ở lại hoặc băng qua một khe hở dưới rèm cửa đang chuyển động vì nó có thể gây thương tích nghiêm trọng.
 • Không chạm vào rèm cửa chớp hoặc cản trở chuyển động của nó.
 • Giữ cho cửa / cửa sổ mở không có bất kỳ đồ vật nào trong khi vận hành cửa chớp vì nó có thể làm hỏng cửa.
  Không bao giờ lắp đặt bất kỳ thiết bị hoặc phụ kiện tùy chọn nào, thay thế hoặc điều chỉnh một số bộ phận cửa chớp mà không có sự tư vấn trước của nhà sản xuất (tư vấn được coi là một thông tin liên lạc mô tả vấn đề phát sinh có thể được ghi lại).
 • Vào mùa đông, trong trường hợp các bộ phận cửa cuốn có lớp băng, cần phải gõ trước chu vi rèm cửa để giải phóng băng trước khi vận hành cửa. Đặc biệt chú ý đến nơi mà phần dưới của rèm tiếp xúc với sàn nhà hoặc bệ cửa sổ (giữ cho nó luôn sạch sẽ).
 • Tiến hành bảo dưỡng cửa cuốn ít nhất 1 lần / năm.
 • Nếu cửa cuốn được sử dụng cho các mục đích khác hoặc kích thước của nó vượt quá kích thước được khuyến nghị, nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn và hoạt động chính xác của nó.
 • Việc điều chỉnh hoặc sửa chữa phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo sử dụng các công cụ và hướng dẫn thích hợp.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 868 16000 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE – HIGH SPEED DOOR – SECTIONAL DOOR – DOCK LOADING

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VINADOO Cửa cuốn nan nhôm cách nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo