Menu Đóng

Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Bảng điều khiển cửa trượt công nghiệp sử dụng tấm thép mạ màu dày 0,5mm và các cạnh của tấm thép phía trước và phía sau không tiếp xúc trực tiếp sau khi tạo hình, giúp tránh hiệu ứng cầu lạnh một cách hiệu quả, ngăn tấm cửa không bị đóng băng và hiệu quả cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng là nổi bật hơn. Lớp đệm bên trong được làm bằng vật liệu tạo bọt polyurethane mật độ cao có hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời (tỷ trọng tạo bọt 43kg / m³, là tiêu chuẩn mật độ cao nhất trên thị trường cửa công nghiệp trong nước và bề mặt được sơn).

Hiệu suất an toàn cao

Áp dụng thiết kế an toàn và trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt. Nó có nhiều tính năng an toàn như thiết bị chống đứt lò xo xoắn, dây thép tích hợp, thiết bị chống đứt dây thép, bảo vệ cạnh đáy, v.v., có thể nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn cho người vận hành. Tất cả các thiết bị an toàn đều được trang bị chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu và báo cáo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm CSTP của Pháp.

Hiệu suất niêm phong tốt

Phần cửa panel công nghiệp được làm từ vật liệu polyme polyurethane có khả năng cách nhiệt tốt. Các dải niêm phong giữa các tấm cửa, hai bên, dưới và trên ngăn chặn sự rò rỉ của không khí và mưa một cách hiệu quả, đồng thời thiết kế không tiếp xúc của các tấm cửa ngăn chặn hiệu quả sự truyền nhiệt độ bên trong và bên ngoài, tiêu thụ năng lượng thấp và ít carbon.

Bền và dễ bảo trì

Cửa trượt trần công nghiệp VINADOO được kết nối bằng phần cứng mạ kẽm cường độ cao, xử lý mạ kẽm lò xo xoắn, xử lý ứng suất trục lò xo xoắn, độ bền cao, đáng tin cậy và bền. Tấm thép nhúng bên dưới vị trí lắp đặt bản lề được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường kết nối giữa bản lề và tấm cửa. Giá đỡ con lăn được mạ kẽm và con lăn nylon chống mài mòn, có tuổi thọ cao và dễ bảo trì.

Phương pháp nâng linh hoạt và đa dạng

Có đến 11 phương pháp nâng khác nhau phù hợp cho những dịp khác nhau. Các loại cửa sổ khác nhau có thể được thêm vào trên ô cửa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và ánh sáng. Tùy chọn động cơ truyền động để cải thiện hiệu quả.

Màu sắc khác nhau

Theo tiêu chuẩn RAL, VINADOO có thể cấu hình bất kỳ màu nào cho bạn. VINADOO có dây chuyền sản xuất thép cuộn mạ màu hoàn toàn tự động, sản xuất thép cuộn mạ màu, sử dụng các loại sơn thương hiệu quốc tế để đảm bảo màu sắc và độ bền của thép mạ màu của cửa.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE – HIGH SPEED DOOR – SECTIONAL DOOR – DOCK LOADING

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vinadoo Cửa Panel trượt trần nhà xưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo