Menu Đóng

Doorhan Bộ cửa cuốn nhanh kho đông lạnh

Cửa cuốn nhanh chuyên dụng cho kho đông lạnh

 • Tiến hành bảo dưỡng cửa tốc độ cao thường xuyên để đảm bảo cửa vận hành trơn tru và an toàn.
 • Thao tác đóng mở cửa bằng tay quay.
 • Không đập vào rèm cửa hoặc cản trở chuyển động của rèm.
 • Giữ đường ray sạch sẽ.
 • Không bao giờ ở lại hoặc vượt qua khe hở dưới rèm cửa đang di chuyển vì nó có thể gây thương tích nghiêm trọng.
 • Giữ cho cửa mở không có bất kỳ đồ vật nào trong quá trình đóng hoặc mở cửa.

Cửa cuốn nhanh Doorhan (High Speed Door) thường được lắp đặt tại các khu cửa kho, cửa nhà máy, các khu vực sản xuất và khu vực đông lạnh. Sản phẩm này có công dụng giảm thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng ngăn chặn bụi bẩn và các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập trong suốt quá trình di chuyển hàng hóa.

Doorhan cung cấp các sản phẩm cửa cuốn nhanh với mẫu mã đa dạng, linh kiện lắp đặt đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty cung cấp các dạng cửa cuốn high speed door như cửa cuốn nhanh PVC tiêu chuẩn, cửa cuốn nhanh PVC phục hồi, cửa cuốn nhanh dùng cho kho lạnh, cửa cuốn nhanh xếp lớp, cửa cuốn nhanh lá nhôm, cửa cuốn nhanh panel.

Cửa cuốn nhanh PVC (High speed doors) Được thiết kế sử dụng cho các khu vực kho hàng có nhu cầu ít thoát hơi ( kho lạnh),ít bụi  ( kho sạch), ngăn giữa các khu vực nhà máy từ khu vực nhiều bụi sang khu vực không bụi… với tốc độ cửa nhanh an toàn,chính xác.

Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) là một sản phẩm thường được lắp đặt tại các khu vực cửa kho, cửa nhà máy, khu vực sản xuất, khu vực đông lạnh. Với khả năng đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh giúp giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Cửa cuốn tốc độ cao là hệ thống cửa được sử dụng chủ yếu trong các khu vực phân xưởng, nhà máy công nghiệp. Cửa được trang bị motor (mô tơ) với khả năng đóng mở nhanh, có thể lên tới 60inch/s. Sử dụng các vật liệu chuyên dụng với độ bền cao đáp ứng được áp lực từ tốc độ đóng mở nhanh của cửa.

Cửa cuốn tốc độ cao thường được lắp đặt tại

 • Khu vực cần đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, như tiêu chuẩn HACCP.
 • Khu vực cửa xưởng, cửa kho chứa, khu vực sản xuất có lưu lượng giao thông qua lại cao
 • Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống hoặc các khu vực sản xuất, lưu trữ sản phẩm y tế

So với các sản phẩm cùng chức năng giữ nhiệt, ngăn bụi bẩn… thì cửa cuốn tốc độ cao còn có những ưu điểm đặc biệt sau:

 • Tốc độ đóng mở nhanh giúp hạn chế tối đa lưu thông không khí giữa 2 khu vực.
 • Tự động đóng mở nhờ cảm biến mắt thần phát hiện người và vật thể. Có thể điều chỉnh khoảng cách phát hiện vật thể của mắt thần.
 • Độ bền vật liệu cao, chi phí bảo trì thấp. Hợp kim nhôm tăng cường có độ bên cao, tấm nhựa pvc có thể được thay thế một cách dễ dàng khi hỏng hóc.
 • Cài đặt nhanh, dễ dàng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nhờ cảm biến dừng khi có người hoặc vật thể đi qua.

Cửa cuốn nhanh hay cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa cuốn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn thông thường như: tốc độ đóng mở nhanh hơn, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng hơn, nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hoặc bán tự động, kiểu dáng hiện đại hơn, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ

Ngày nay cửa cuốn nhanh thường sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế biến. Trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến, việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực sản xuất luôn diễn ra thường xuyên, để khắc phục quá trình vận chuyển do phải đóng mở một cách thủ công làm mất thời gian, chậm quá trình vận chuyển hàng hóa thì cửa cuốn nhanh là cách hữu hiệu nhất.

Cửa cuốn nhanh ( High speed door) hay còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao là một loại cửa được đóng mở với tốc độ cao, việc đóng mở có thể bằng nhiều cách như cảm biến, remote, dây giật,…Cửa đóng mở nhanh hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54m trong thời gian 1 giây. Việc đóng mở nhanh giúp giảm thiểu sự trao đổi không khí qua lại giữa các khu vực với nhau.

– Cửa đóng mở nhanh dùng trong việc ngăn cách khu vực sản xuất, ngăn côn trùng, hạn chế thoát hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng.

–  Độ dày tấm PVC từ 2.0mm. Màng nhựa trong dày 3.0mm. Cấu tạo gồm 2 phần: chống cháy và chống tia UV.

Cửa cuốn nhanh có màu sắc đa dạng (xanh, cam, trắng, đỏ) dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng.

–  Với tốc độ đóng mở nhanh có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho người hay xe nâng hàng di chuyển qua lại.

Với những cải tiến về kỹ thuật, cấu trúc hoạt động bền bỉ, tốc độ vận hành nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng ngày càng nhiều, trong một số các lĩnh vực như: Xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, khu chế biến thực phẩm, kho lạnh, kho dược, nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc những nơi có mật độ lưu thông nhiều, …

Cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa cuốn công nghiệp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội với các loại cửa cuốn thông thường như: tốc độ đóng mở nhanh hơn gấp 10 lần so với các loại cửa cuốn thông thường, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng, nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hoặc bán tự động, kiểu dáng hiện đại hơn, nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ …

High speed door tạm dịch là cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh được biết đến bởi tốc độ đóng/mở cực kỳ nhanh có thể lên đến 2,5m / giây. Thông thường cửa cuốn siêu tốc được sử dụng nhiều trong công nghiệp, phòng đông lạnh, phòng thực phẩm, xưởng sản xuất,… Giúp hạn chế bụi bẩn xâm nhập, ổn định nhiệt độ và thích hợp cho những nơi sử dụng xe nâng hay vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Cửa cuốn tốc độ cao đóng mở dựa trên hệ thống tự động, hay còn gọi là mô tơ điện cửa cuốn đóng mở nhanh. Mô tơ điện cửa cuốn được kết nối với nguồn điện, giúp đóng mở cửa cuốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bộ cửa cuốn siêu tốc có thể được điều khiển đóng/mở bằng remote phát tín hiệu mở từ xa, cảm biến radar, nút nhấn gắn cố định hoặc thủ công. Tốc độ đóng mở nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Cửa cuốn nhanh PVC là cánh cửa làm bằng nhựa PVC được lắp đặt thêm động cơ cửa cuốn siêu tốc, đây cũng là chất liệu được sử dụng nhiều cho cánh cửa tốc độ cao bởi nó mang lại những đặc điểm nổi bật như: Có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống côn trùng, chống bụi, ngăn mùi và cản được sức gió tốt. Mang lại một môi trường làm việc hiệu quả và sạch sẽ.

Đặc điểm của cửa cuốn nhựa tốc độ cao

 • Tốc độ đóng mở cực kỳ nhanh, gấp nhiều lần so với cửa cuốn truyền thống.
 •  Cho phép người hoặc các thiết bị di chuyển nhanh chóng qua cửa.
 •  Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.
 • Tăng hiệu quả công việc, giảm tiếng ồn, giúp ổn định nhiệt độ,..
 • Tấm cửa PVC đa dạng màu sắc như: Vàng, xanh, đỏ, xám, cam,..
 • Được thiết lập hệ thống cảm biến an toàn tự động dừng cửa khi gặp vật cản, ngoài ra còn hỗ trợ kết nối hệ thống dừng khẩn cấp.
 • Có thể sử dụng cảm biến radar tự động mở cửa nếu là khu vực thường xuyên có người qua lại, thay thế hiệu quả cho nút nhấn hoặc điều khiển từ xa.
 • Bộ xử lý thông minh, hoạt động chính xác, tuổi thọ cao.

Sản phẩm cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở nhanh khả năng ngăn cản bụi bẩn , ngăn thoát hơi lạnh và tiếng ồn với hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động .

Cửa cuốn tự động tốc độ cao  ( High Speed Doors )

Là sản phẩm chuyên dụng trong nhà xưởng, nhà kho , khu chế biến , phòng sạch, kho lạnh , siêu thị …Có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng , hơi ẩm, bụi bẩn,  bào vệ môi trường làm việc chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài . Là giải pháp tiếc kiệm và hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho khách hàng .

Trong ngành công nghiệp sản xuất, dịch vụ kho bãi lưu chuyển hàng hóa nhu cầu di chuyển qua lại giữa các khu vực trong nhà máy, kho bãi nhiều, người ta thường sử dụng các cửa cuốn tốc độ cao để thuận tiện cho việc đóng mở của nhanh, tự động nhằm tiết kiệm thời gian và không gián đoạn công việc, nâng cao năng suất. Việc lắp đặt cửa cuốn đóng mở nhanhgiúp ngăn cách giữa các khu vực làm việc riêng biệt còn có tác dụng ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng, cửa cuốn đóng mở nhanh dễ dàng lắp đặt, nhẹ, nhiều màu sắc, dễ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng tháo rời di chuyển nhanh và sử dụng lại khi cần.

Cửa cuốn tốc độ cao với hiệu suất làm việc cao, linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54 m trong thời gian 1 giây. Chu kỳ thời gian của cửa cuốn đóng mở nhanh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng bằng cách giảm thiểu số lượng trao đổi không khí có thể thoát ra mỗi khi cửa mở và đóng.

Thông số cửa cuốn nhanh:
– Thiết kế theo yêu cầu: 2000mm đến 6000mm
– Tốc độ đóng mở cửa tối đa: 0,8m/s đến 1,5m/s
– Màn cửa làm bằng vải sợi tổng hợp chịu lực Polyester hai mặt phủ lớp nhựa PVC.
– Khung cửa làm bằng sắt sơn tĩnh điện.
– Màu: Trắng, xanh lá (green), xanh đậm (blue), đỏ, vàng và bạc.
– Môi trường sử dụng: -35ºС đến +50ºС
– Cửa vận hành bằng môtơ điện và hệ thống điểu khiển hoàn toàn tự động
– Motor: 380V/50Hz/3 phase
– Điều khiển đóng/mở bằng: rada , vòng cảm ứng , remote …

Ứng dụng cửa cuốn nhanh :
Cửa cuốn tốc độ cao thường được sử dụng bất cứ nơi nào có sự lưu thông hàng hóa và là nơi mà các cửa phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt. Trong nghành công nghiệp thực phẩm và nnước giải khát, y tế, điều kiện môi trường đặc biệt phải ưu tiên áp dụng: mở và đóng nhanh nhằm giảm sự thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt, ngăn tiếng ồn mùi hôi do việc di chuyển qua lại của con người và hàng hóa.

– Nghành công nghiệp giải khát: Các giải pháp chống thất thoát hơi lạnh thông minh có thể được thực hiện bằng cửa cuốn nhanh. Ngăn cách môi trường bên trong với bên ngoài.

– Nghành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm: Trong chế biến, sản xuất đòi hỏi môi trường nghiêm ngặt của dược phẩm và môi trường khắc nghiệt của nghành thực phẩm, vấn đề vệ sinh là ưu tiên hàng đầu, cửa cuốn tốc độ cao sử dụng cấu trúc làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu composite để ngăn chặn sự ăn mòn, nhưng vẫn đảm bảo thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài càng ngắn càng tốt để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm.

– Ngành công nghiệp sản xuất xe: Nơi cửa cuốn nhanh cũng được sử dụng nhiều vì khối lượng công việc sản xuất xe chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Cửa cuốn tốc độ cao là vô cùng quan trọng cho công đoạn hậu cần, tốc độ cao và bảo trì thấp đảm bảo sản xuất tối ưu.

Nghành công nghiệp hóa chất: Yêu cầu thiết kế cho các thiết bị chống cháy nổ được định ra bởi luật ATEX, mà các báo cáo mức độ của các yêu cầu tiêu chuẩn. Ở những nơi mà các sản phẩm rất dễ bay hơi và dễ cháy, cửa cuốn tự động đóng mở nhanh chóng linh hoạt, đảm bảo thoát hơi, khí nhanh chóng và an toàn.

– Siêu thi: Tại các siêu thị thường có kho chứa hàng và việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên, vì vậy cửa cuốn tự động vô cùng thích hợp để lắp đặt và ngăn cách khu vực xuất nhập và khu vực bán hàng.

– Gara để xe: Cửa cuốn nhanh còn được sử dụng cho khu vực để xe, vừa bảo vệ xe khỏi nắng và bụi bẩn

Cửa đóng mở nhanh làm tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tốc độ đóng mở cao giảm thiểu thời gian chờ đợi ở cửa ra vào và do đó đẩy nhanh quá trình hậu cần và kiểm soát nhiệt độ, áp suất và tiết kiệm năng lượng, khoanh vùng ô nhiễm, không khí sạch. Cửa cuốn nhanh duy trì nhiệt độ và độ ẩm, giảm thất thoát hơi lạnh ở mức tối đa

Cửa cuốn nhanh kho lạnh là sản phẩm được lắp đặt với mục đích hạn chế tối đa thất thoát nhiệt lạnh ra môi trường bên ngoài.

Với tốc độ đóng mở nhanh và hệ động cơ phù hợp với môi trường nhiệp độ thấp, độ ẩm cao. Cửa cuốn nhanh kho lạnh có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe tại các vị trí kho thực phẩm, dược phẩm…

Giới thiệu sản phẩm cửa cuốn nhanh cho kho lạnh

Cửa cuốn nhanh sử dụng cho kho lạnh sử dụng model cửa cuốn nhanh tự phục hồi. Với thiết kế đường khóa kéo (phéc-mơ-tuy) hai bên thân cửa.

Thiết kế phéc-mơ-tuy kết hợp ray dẫn hướng giúp cửa có thể dễ dàng trở lại trạng thái ban đầu khi gặp va chạm làm bật thân cửa khỏi khung.

Thân cửa gồm các lớp màn nhựa pvc dày 0.5mm – 2.0mm, đảm bảo cách nhiệt, chống thấm nước, ngăn bụi bẩn. Gioăng cao su cách nhiệt cao cấp được nẹp hai bên thân cửa, phía trên và phía dưới. Lớp gioăng này giúp đảm bảo độ kín khít, ngăn thất thoát nhiệt.

Khung cửa sử dụng thép không gỉ độ dày 2.0mm, đảm bảo độ bền ngay cả khi hoạt động trong môi trường độ ẩm cao.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: C40 Homyland Riverside, 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316 866 236

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 868 16000 – Email: sales@vinadoo.vn – Website: www.vinadoo.vn 

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE – HIGH SPEED DOOR – SECTIONAL DOOR – DOCK LOADING

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doorhan Bộ cửa cuốn nhanh kho đông lạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo