Menu Đóng

Doorhan Dock House ngăn thoát lạnh kho hàng

Doorhan là nhà sản xuất cửa cuốn, cửa trượt trần, cửa cuốn tốc độ nhanh, thiết bị dock leveller, bộ trùm khí … thương hiệu nổi tiếng đến từ Russia với nhà máy tại Nga, Séc, Trung Quốc … Vinadoo là đối tác phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của Doorhan, chịu trách nhiệm lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Chúng tôi hân hạnh được làm việc, hợp tác với quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá.

Dock House là một mô-đun với một bộ cân bằng bến được lắp đặt và một mái che. Các Dock House được bắt vít vào bên ngoài của tòa nhà để bảo đảm kín khí hậu, tiết kiệm diện tích sàn bên trong và ngăn chặn các chất ô nhiễm không mong muốn. Các thiết bị này lý tưởng cho các nhà kho và trung tâm phân phối được kiểm soát nhiệt độ, nơi sử dụng toàn bộ không gian của tòa nhà hoặc không thể đỗ xe moóc vuông góc với tòa nhà.

Dock leveler (sàn nâng container) là thiết bị làm cầu dẫn khi vận chuyển hàng lên xuống container hoặc bến tàu nhà kho, dock leveler có chức năng tạo sự linh hoạt, nhanh chóng và an toàn cho công việc luân chuyển hàng hóa tại các nhà máy; khu công nghiệp…

Dock leveler hổ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp khi vận tải hàng hóa từ phương tiện vận chuyển đến kho xưởng và ngược lại, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí nhân vật lực trong khâu bốc chuyển hàng, vì thế nó ngày càng trở nên thông dụng hơn trong ngành công nghiệp.

Sản phẩm Dock Leveler được ứng dụng làm cầu nối trong khâu vận chuyển hàng hóa từ phương tiện vận chuyển đến nhà kho nới cất giữ hàng hóa .

Đối với các khu xưởng công nghiệp , nhà kho trong đất liền thông thường thì nền kho được xây cao để tạo nên độ thoáng mát và tránh ẩm ướt … Và sự chênh lệch độ cao giữa nhà kho và sàn xe container hay phương tiện vận chuyển là vấn đề trở ngại để xe nâng có thể hoạt động lên xuống container vận chuyển hàng hóa . Cho nên việc sử dụng dock leveler để làm cầu dẫn kết nối sàn kho với container để xe nâng hoặc công nhân khuân vác có thể dễ dàng di chuyển qua lại để bôc dỡ hàng hóa .

Ở những nơi bến tàu sông nước thì việc sử dụng dock leveler cũng đem đến nhiều lợi ích thiết thực như : tiếc kiệm nhân công lao động, tiếc kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa . Và đặc biệt là an toàn cho người và hàng hóa khi vận chuyển .

Với những ưu điểm về công dụng, khả năng làm việc mà chi phí đầu tư lại không quá tốn kém, bởi vậy sản phẩm dock leveler (sàn nâng container) được các đối tượng khác hàng đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp trong việc luân chuyển hàng để ứng dụng và lắp đặt tại các khu vực như:

– Kho xuất nhập hàng của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

– Bến tàu, cảng biển

– Nơi có mật độ, tần suất xuất nhập hàng hóa nhiều

– Các không gian cần sự nhanh chóng cho công việc nâng/hạ hàng hóa

Được đánh giá cao về công dụng, dock leveler được xem là giải pháp tuyệt vời cho công việc bốc dỡ hàng. Tuy nhiên, với mỗi thương hiệu, mỗi nhà cung cấp thì đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm có thể sẽ khác nhau.

LIÊN HỆ:

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 08 489 12881 – Email: sales@vinadoo.vn

(Nếu Quý khách gửi file có dung lượng lớn > 5MB, có thể gửi trực tiếp qua zalo góc dưới bên phải màn hình)

DOWNLOAD BROCHURE HIGH SPEED DOORSECTIONAL DOORDOCK LOADING

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doorhan Dock House ngăn thoát lạnh kho hàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo